Tìm hiểu về chủ đầu tư Tây Hồ Group của dự án đô thị Id – Junction

TÂY HỒ GROUP

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ là đơn vị phát triển dự án khu đô thị ID Junction tại Long Thành, tổng diện tích dự án lên đến 40,7ha gồm 650 nhà thấp tầng và 2,000 căn hộ cao tầng. Khách hàng hiện có xu hướng tìm hiểu thông tin Tây Hồ Group, liệu tập đoàn này có đủ kinh nghiệm, cũng như tâm huyết triển khai xây dựng dự án không?

Xem về dự án đô thị ID – Junction Long Thành => Tại đây!

Bài viết chia sẻ chi tiết về tập đoàn này.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 • Tháng 3/ 1993: Thành lập “Văn phòng đại diện Công ty Tây Hồ” – Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.
 • Tháng 4/1996: Thành lập Công Ty Tây Hồ trên cơ sở sát nhập Công Ty Tây Hồ – Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng với Công ty Xây dựng 232 – Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng. Công ty bổ sung thêm ngành nghề: Xây dựng Dân dụng – Công nghiệp – Giao thông.
 • Tháng 10/1996: Thành lập “Chi nhánh Công ty Tây Hồ” tại Thành phố Hồ Chí Minh, trụ sở chính đặt tại 73 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Tháng 1/2007: Cổ phần hóa Chi nhánh Công ty Tây Hồ tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyển thành Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ. Bắt đầu giai đoạn phát triển mới, tập trung vào các lĩnh vực: xây lắp, đầu tư phát triển dự án bất động sản. Vốn điều lệ của công ty ban đầu là 09 tỉ, trong đó, vốn nhà nước chiếm 51%.
 • Tháng 4/2009: Phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ lần 1, đợt 1 từ 09 tỉ đồng lên 20 tỉ đồng. Tham gia đầu tư vào Công ty Long Thuận Lộc và phát triển dự án bất động sản Thung lũng Xanh.  Sản lượng và doanh thu vượt qua mức 200 tỷ đồng vào năm 2009…

Thành tích đạt được

Cơ hội lớn cùng thách thức lớn, công ty Tây Hồ đang ngày càng khẳng định được khả năng qua sự tăng trưởng thị phần và uy tín trên các thị trường trọng điểm. Thành tựu của Tây Hồ đã  được các đối tác, khách hàng và các bộ, ngành, chính phủ công nhận.

 • Các năm 1998, 1999, 2001, 2002, 2003, 2004: Các Huy chương vàng chất lượng cao do “Bộ Xây Dựng” và “Công Đoàn Xây Dựng Việt Nam” tặng cho các công trình, sản phẩm xây dựng của công ty
 • Năm 2004: Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về thành tích thực hiện Dự án “Đầu tư phát triển hạ tầng, khu đô thị mới ngã 5 – sân bay Cát Bi, Thành phố Hải Phòng”
 • Năm 2009: Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam tại hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild
 • Công ty Tây Hồ được nhận nhiều bằng khen, giấy khen từ các tổ chức và đơn vị chủ quản, nhưng thành tích lớn nhất mà chúng tôi có được, đó chính là niềm tin từ các đối tác, nhà đầu tư, người lao động và xã hội. Niềm tin đó đã được khẳng định qua lịch sử hơn 17 năm phát triển.

Các công trình tiêu biểu:

 • Công trình xây dựng đường ĐT750 – huyện Dầu Tiếng – tỉnh Bình Dương
 • Công trình nâng cấp, mở rộng đường Đá Bàn đi Tân Định – Huyện Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương.
 • Công trình Nâng cấp, mở rộng đường Cách Mạng Tháng Tám – Thị xã Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
 • Công trình Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn  Thị Minh Khai – Thị xã Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương
 • Nâng cấp mở rộng đường và hệ thống chiếu sáng đường Lê Hồng Phong, TX Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Đoạn 1 + 2)
 • Đường nối QL14 & ĐT741 TX Đồng Xoài – Bình Phước (Đường Hùng Vương)

Với lợi thế về ngành nghề xây dựng sẵn có, sự am tường về các địa bàn đang hoạt động kinh doanh; sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác trong ngành; Tây Hồ mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản với rất nhiều thuận lợi.

TẦM NHÌN

Lấy con người làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai

SỨ MỆNH

 1. Cùng đối tác và khách hàng xây dựng hệ sinh thái bền vững trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và phát triển bất động sản
 2. Tạo không gian mang tính gắn kết cộng đồng, bản sắc, thân thiện môi trường nhờ sự nỗ lực không ngừng thông qua quy hoạch – thiết kế – xây dựng – công nghệ – vận hành
 3. Theo đuổi triết lý nhân văn trong quá trình phát triển của công ty

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Tôn trọng tính đa dạng và đề cao sự hợp tác.
 2. Tận tâm với công việc, không ngừng đổi mới.
 3. Chính trực và linh hoạt.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG TÂY HỒ GROUP

Hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và 06 năm tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, chúng tôi xác định rõ sứ mệnh của mình là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Lấy con người là trung tâm, cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực: quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành; chúng tôi chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường; giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người hưởng dụng. Chúng tôi theo đuổi những ý tưởng mới, cách làm mới và cải tiến liên tục, để sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm sâu sắc, khác biệt cho khách hàng.

Thông qua đó, chúng tôi muốn tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh, bền vững, nơi mỗi một thành viên đều có một môi trường sống lý tưởng để tự do phát triển hết các tiềm năng của mình, tôn vinh tri thức và xây dựng lối sống nhân văn.

Trên hết, hệ sinh thái của chúng tôi được định nghĩa bằng mối liên kết chặt chẽ với các đối tác cùng quan điểm phát triển, với các khách hàng thấu hiểu và tin chọn sản phẩm; để cùng chúng tôi tạo ra một triết lý phát triển duy nhất: bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Sau 20 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng, với ưu thế thị trường vững chắc ở khu vực Đông Nam Bộ. Vào năm 2015, công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ đã tập trung vào mảng đầu tư phát triển bất động sản với các dự án tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước; chủ yếu là các dự án nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu đô thị thông minh.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty thực hiện tăng vốn điều lệ 3 lần, đến tháng 03/2018 tổng vốn điều lệ của công ty đạt 120 tỷ

Các công ty thành viên, công ty con:

 1. Công ty cổ phần Long Thành Riverside: Dự án khu đô thị
 2. Công ty cổ phần CN New Vina: Dự án khu công nghiệp
 3. Công ty TNHH Westlake Hospitality: Dự án căn hộ dịch vụ, khách sạn

THỊ TRƯỜNG TÂY HỒ GROUP

Địa bàn hoạt động chính của công ty ở khu vực Đông Nam Bộ, tiêu biểu là các tỉnh Bình Dương,

Bình Phước, Đồng Nai, đây là các thị trường truyền thống và bền vững của công ty

CÁC DỰ ÁN CỦA TÂY HỒ GROUP

Lấy con người làm trung tâm, Tây Hồ mang đến dòng sản phẩm bất động sản giàu tính cộng đồng và hài hòa với thiên nhiên. Tất cả đều được truyền cảm hứng từ phương châm lưu giữ và phong phú hóa các giá trị tinh thần, vật chất và tự nhiên cho thế hệ mai sau

 • Căn hộ Compass One Thủ Dầu Một tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Căn hộ dịch vụ Mangosteen: Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 • Coopmart Phan Văn Trị: 543/1 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 • Khu Công Nghiệp New Vina: xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

 • Tổng kho Tây Hồ – Long Bình: Đường Phan Đăng Lưu, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

 • Long Thành Riverside: Khu đô thị sinh thái đa chức năng, với quy mô 43 ha tại trung tâm Long Thành – Tỉnh Đồng Nai (ID – JUNCTION)

  Trân trọng/.