Đánh giá ưu điểm và phương thức thanh toán cho dự án ID – Junction Long Thành

ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM ID JUNCTION LONG THÀNH

? Dự án nằm trên 2 mặt tiền đường: đường song hành cao tốc LTDG và đường ĐT769 (ngay khúc hết cao tốc rẽ vào QL51)
? So với Swan, Aqua thì dự án này kết nối về SG gần nhất, không những thế dự án ID-JUNCTION còn cách sân bay Long Thành chỉ 5km, và nằm tại Thị trấn Long Thành, nơi dân cư đã hiện hữu (trong bán kính 1,5km từ dự án có ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đều đã hiện hữu)
? Giá bán giai đoạn 2 chỉ 6,4 tỷ/căn (gồm VAT). Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà (24 tháng) ngân hàng cho vay tới 70%, trong đó CDT hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ luôn cả phần thanh toán trước hạn của khách hàng.
? Tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra 1,9 tỷ đầu tư trong 2 năm. Lịch thanh toán này rất tốt cho anh chị.
Thời gian bàn giao dự án là quý 1/2024, mà năm 2025 là thời điển sân bay Long Thành đi vào khai thác giai đoạn đầu tiên và đây sẽ là thời điểm giá bứt phá về giá.
? Lựa chọn điểm rơi về thời gian là ưu thế rất lớn!
TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG ID JUNCITON
Chủ đầu tư đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý trước khi mở bán. Quá trình xây dựng chỉn chu, hiện tại đã hình thành Nhà mẫu và Sales Gallery ngay tại dự án

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ID JUNCITON LONG THÀNH

Ngân hàng MBbank hỗ trợ cho vay tối đa 70%. Trong đó chủ đầu tư ID JUNCTION hỗ trợ ân hạn gốc, trả lãi tới 40%. Như vậy nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% tới khi nhận bàn giao nhà (khoảng 1.9 tỷ cho 2 năm)

Trân trọng/.